Before header area
Branded area - Set any custom code or link to image

Review đánh giá chất lượng Asus Zenfone Max Plus M1

After title area
Before content area

Review đánh giá chất lượng Asus Zenfone Max Plus M1 1

Thiết kế

Đầu tiên, đó là cảm biến vân tay ở mặt trước đã được đưa ra phía sau nhằm nhường chỗ cho màn hình tràn cạnh. Sự thay đổi này mình đánh giá khá cao, bởi cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng vừa giúp thao tác dễ dàng hơn, vừa khiến mặt trước trở nên gọn gàng hơn, ít chi tiết thừa hơn. 3 phím điều hướng ảo cũng được đem vào trong màn hình tương tự như các smartphone tỉ lệ 18:9 khác.

Tiếp theo, mình sẽ nhận xét kỹ hơn về màn hình 18:9 trên Zenfone Max Plus. Tuy là màn hình tỉ lệ mới nhằm tối ưu cho xu hướng smartphone viền mỏng, nhưng viền của Zenfone Max Plus không sexy như tưởng tượng. Theo cảm nhận của mình nó vẫn hơi dầy quá, nhất là viền 2 bên. Mình sẽ đề cập sâu hơn về màn hình ở phần bên dưới.

Còn lại, mặt lưng của Zenfone Max Plus được hoàn thiện bằng kim loại nguyên khối, cứng cáp và nam tính. Góc phải là cụm camera kép khá hầm hố.

Lựa chọn khác ↑

Màn hình

Như đã nói ở trên, màn hình tỉ lệ mới 18:9 sẽ giúp sản phẩm này hiển thị được nhiều thông tin hơn, xem phim màn hình rộng hơn, chơi game cảm giác tràn màn hình cũng thú vị hơn rất nhiều. Ngoài những tính năng đó, màn hình tỉ lệ mới càng làm cho máy đẹp hơn, thon gọn hơn mặc dù có màn hình lớn đến 5.7 inch. Độ phân giải Full HD+ cũng là một điểm mạnh của máy khi mức giá của sản phẩm chỉ hơn 5 triệu đồng.

Lựa chọn khác ↑

So sánh giá và nơi bán

Lựa chọn khác ↑

Cấu hình

Zenfone Max Plus M1 được cung cấp sức mạnh bởi xử lý MT6750T của MediaTek tốc độ 1.5GHz, kết hợp với 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ mở trong. Việc được trang bị một con Chip khá cũ như MT6750T khiến mình khá thất vọng. Tuy nhiên cũ không có nghĩa là yếu, Zenfone Max Pro vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản hằng ngày.

Lựa chọn khác ↑

Thời lượng pin

Pin của máy có dung lượng 4130 mAh, cùng với phần mềm quản lý pin PowerMaster hứa hẹn thời gian sử dụng lâu. Về mặt cấu hình, M1 sử dụng chip Mediatek 6750T, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Máy được cài đặt phiên bản ZenUI 4.0 dựa trên nền Android 7, với giao diện thoáng và ít phần mềm “rác” cài sẵn. Được biết ZenFone Max Plus, cùng với các máy khác của Asus sẽ được nâng cấp lên Android 8 trong năm tới.

Lựa chọn khác ↑

Đánh giá của tôi

 

7.5 ĐIỂM CỦA TÔI
Asus Zenfone Max Plus M1

Zenfone Max Plus M1 là chiếc smartphone theo xu thế màn hình viền mỏng đầu tiên của ASUS. Với ưu điểm thiết kế đẹp, pin lớn truyền thống dòng Zenfone Max, camera kép và mức giá tầm trung cực kì hấp dẫn và đáng sở hữu.

7.5Điểm Chuyên Gia
Thiết kế
7.5
Cấu hình
7.5
Pin
8
Camera
7.5
Chơi game
7.5
7.8ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH
Thiết kế
7
Cấu hình
7
Pin
9
Camera
8
Chơi game
8
ĐIỂM TÍCH CỰC
 • Thiết kế: Kim loại nguyên khối
 • Màn hình: IPS LCD, 5.7", FullHD+
 • Camera Trước/Sau: 8MP và 16MP/8MP
 • CPU: MT6750T 8 nhân 64-bit
 • Bộ Nhớ: 32GB
 • RAM: 3GB
 • SIM tương thích: Nano SIM
 • Tính năng: Camera kép gốc rộng, bảo mật khuôn mặt và vân tay,...
ĐIỂM HẠN CHẾ
 • Cấu hình bị hạn chế
Cho nhận xét  |  Read reviews and comments
After post area

1 Comment
 1. 3.9
  Thiết kế
  70
  Cấu hình
  70
  Pin
  90
  Camera
  80
  Chơi game
  80

  Dùng được trong tầm giá

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

Nhận xét của bạn

TỔNG SỐ ĐIỂM CỦA BẠN

Login/Register access is temporary disabled
Sản phẩm so sánh
 • So sánh kỹ thuật (0)
So sánh ngay
0